Loading...

Vì Sao Tôi Theo Đạo Phật – Ca sĩ ĐÔNG QUÂN & VÕ HẠ TRÂM

Ca sĩ Đông Quân sinh ngày 5-10-1980 tại Tỉnh Quảng Trị. Đông Quân tên thật là Hoài Vũ, là một nam ca sĩ hát thể loại nhạc trữ tình và nhạc Việt Nam. Anh từng giành giải ba của cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2001. Đông Quân là một Phật tử, đã quy y Tam Bảo với thầy Giác An tại ngôi chùa Hoa Nghiêm tại Đắk Lắk, lấy pháp danh là Thiện Tâm. Anh đã tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại CĐ Văn hóa nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Đông Quân là ca sĩ thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện và các chương trình do Đài truyền hình trong cả nước thực hiện. Anh cũng thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ, và đã phát hành nhiều album âm nhạc như: Truyền Thuyết Chuyện Tình, Lấp lánh những ước mơ, Mẹ ơi! Thôi đã 10 năm, Lạy Phật… Album VCD “Chuyện tình”, gồm ca khúc nổi tiếng như: “Ngưu Lang Chức Nữ”, “Hàn Mặc Tử”, “Hòn Vọng Phu”… được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm sinh ngày 28-6-1990 tại TP. Hồ Chí Minh. Võ Hạ Trâm là cái tên không còn xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Cô bắt đầu được công chúng biết tới khi giành giải nhất của cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh năm 2007, qua màn biểu diễn ca khúc “Quê tôi” của nhạc sĩ Trần Tiến. Trước đó, cô còn giành các giải tưởng khác như: giải nhất Tiếng hát măng non vào năm 2003, giải nhất cuộc thi Tuổi đời mênh mông năm 2005 và giải nhất cuộc thi Tiếng hát chú ve con năm 2006.

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook