Loading...

Vì Sao Tôi Theo Đạo Phật ? – MC Quyền Linh

Trong chương trình Vì Sao Tôi Theo Đạo Phật lần này, chúng ta sẽ được gặp gỡ một vị khách mời rất dễ thương. Người ta thường thấy anh với vẻ ngoài mộc mạc, chân chất. Được xem như là thương hiệu mộc mạc trong giới nghệ sĩ. Đó chính là MC Quyền Linh.

Quyền Linh tên thật là Mai Quyền Linh. Sinh ngày 28/07/1969, tại Châu Thành, Tiền Giang. Anh là anh cả trong một gia đình nông dân nghèo khó, đông anh em. Đi lên từ những ngày nghèo đói cơ cực, sau này khi đã nổi tiếng và giàu có, chàng MC Vượt lên chính mình vẫn mộc mạc, giản dị với áo phông, quần jean và nụ cười hiền lành.

Quyền Linh tuy chưa chính thức quy y làm Phật tử nhưng anh cũng có niềm tin vào Phật, tin vào những điều Phật dạy về nhân quả thiện ác, về nỗ lực đem niềm vui đến cho cuộc đời một cách thầm lặng. Những tính cách và trái tim nhân hậu của anh cũng như những gì anh đã cống hiến cho tha nhân gần như tiệm cận với những  phẩm chất cao quý mà Phật đã dạy. Đặc biệt là tấm gương vượt qua số phận bằng những nghị lực và sự đam mê học hỏi của anh xứng đáng là bài học ngàn vàng cho tất cả mọi người noi theo, nhất là đối với các bạn trẻ.

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook